திங்கள், 6 ஏப்ரல், 2015

காசினி கீரை

காசினி கீரையில் தாது உப்புகள் மற்றும் வைட்டமின்கள் நிறைந்து உள்ளன. காசினி கீரையை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து வந்தால் உடல் நலம் மேலோங்கும். காசினிக் கீரை புளிச்சை கீரை வகையை சேர்ந்தது.

மருத்துவ பயன்கள்:
  காசினிக் கீரையில் கால்சியம், பாஸ்பரஸ், இரும்பு சத்து, மற்றும் வைட்டமின் ஏ,பி,சி ஆகியவைகள் உள்ளன.
  ஜீரண கோளாறு,பித்தப்பை நோய், ரத்த சோகை, மற்றும் கல்லீரல் நோய்கள், சிறுநீரக நோய்கள், இருதய நோய்கள், வாத நோய்கள் ஆகியவற்றை குணபடுத்தும் வல்லமை உடையது என்று யுனானி மருத்துவம் சொல்கிறது.
 உடலில் எந்த இடத்தில் வீக்கம் எற்பட்டிருந்தலும் அவீகத்தை குணப்படுத்தும்
ஆற்றல் கொண்டது கசினிக்கீரை.
   காசினிக் கீரை இலை மற்றும் வேரை பொடி பாணமாக்கி  டீ,காபிக்கு பதிலாக பருகலாம் 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

உங்கள் கருத்துகளை பதிவு செய்க: