செவ்வாய், 24 நவம்பர், 2015

கறிவேப்பிலை கீரை

கறிவேப்பிலை, கீரை வகையை சேர்ந்தது. கறிவேப்பிலையை உணவில் (குழம்பு,ரசம்,பொறியல்.....)  போன்றவற்றில் சேர்த்துவிட்டால் மணமுள்ளவையாக இருக்கும். நமது அன்றாட உணவில் கறிவேப்பிலையை சேர்த்து வருகிறோம். கறிவேப்பிலை வேம்பின் இனத்தை சேர்ந்தது. கறிவேப்பிலை காடுகளிலும் , வீடுகளிலும் மரமாக வளரும். வேப்பிலையை விட கருமையாக இருப்பதால் கருவேப்பிலை என்று அழைக்கப்படுகிறது.
இதனை ஆங்கிலத்தில் என்று அழைப்பர்.

மருத்துவப் பயன்கள்:
   கறிவேப்பிலையில் பல மருத்துவ குணங்கள் உள்ளன. நம்மில் பலர் கறிவேப்பிலையை உண்ணுவதில்லை, உணவு உண்ணும்போது கறிவேப்பிலையை ஒதிக்கிவிடிகிறோம். கறிவேப்பிலையை பற்றி நாம் நன்கு அறிந்திருந்தால் இப்படி செய்யமாட்டோம். கறிவேப்பிலையில் கால்சியம், பாஸ்பரஸ், இரும்பு சத்து, வைட்டமின் ஏ, பி ,சி ஆகியவை உள்ளன. கறிவேப்பிலை பசியை தூண்டும் சக்தியுடையது. கறிவேப்பிலையை தேங்காய்எண்ணையில் போட்டு காய்ச்சி தலைக்கு தடவி வந்தால் முடி கருப்பாக வளரும். இரத்த சோகை உள்ளவர்கள் கறிவேப்பிலையை தினமும் உணவில் சேர்த்து வந்தால் நல்ல முன்னேற்றம் கிடைக்கும்.

கறிவேப்பிலை கீரை ஒரு பயனுள்ள கீரை .....!

1 கருத்து:

  1. Karuveppilaiyudan Sembaruthi ilai with Kaindha Poo+ Vilakennai+Coconut oil(1+2)ratio nangu kalanthu 1 naal ooravaithu piragu nandranga kaichi 3 naatkal nilail aaravaithu katru pokatha alavu bottle adaithu payanpaduthinal ila narai thavirkalam 6 months varai kedathu

    பதிலளிநீக்கு

உங்கள் கருத்துகளை பதிவு செய்க: